ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญชาว มทร.อีสาน ทุกท่าน ร่วมโครงการเปิดโลกกิจกรรม ปีการศึกษา 2559

องค์การนักศึกษา ขอเชิญคณาจารย์เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทุกท่าน

เข้าร่วม โครงการเปิดโลกกิจกรรม  ปีการศึกษา 2559

ในวันพุธที่ 21 กันยายน  2559 ตั้งแต่เวลา 13.00  ถึง 23.00 น.

ณ บริเวณอาคารอเนกประสงค์ (โรงยิม) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา

ซึ่งภายในโครงการดังกล่าว จัดให้มีกิจรรม ประกอบด้วย

1. การจัดนิทรรศการแสดงผลงานและการรับสมัครสมาชิกชมรม

2. การออกร้านจำหน่ายสินค้า /เกมส์แจกของรางวัล

3. กิจกรรมการแสดงของชมรมและสโมสรนักศึกษา

4. การประกวด RMUTI Freshy Boy and Girl 2016

นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับหน่วยกิจกรรม ประเภทบังคับเลือก จำนวน 4 หน่วย

สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แผนกงานกิจกรรมนักศึกษา ชั้น 2 กองพัฒนานักศึกษา

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์1
ผู้ลงข่าว : yupapun.bu วันที่ 15 กันยายน 2559 เวลา 12:32:17 น.