เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม ที่ผ่านมา มทร.อีสาน นครราชสีมา จัดการประกวด Mister & Miss RMUTI and Miss RMUTI Ladyboy 2016 โดยมี ผศ.ชูชัย ต.ศิริวัฒนา รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มทร.อีสาน เป็นประธานกล่าวเปิดงานในครั้งนี้ ซึ่งมีนักศึกษาจากทั้งศูนย์กลางและวิทยาเขต เข้าร่วมให้กำลังใจผู้เข้าประกวดอย่างล้มหลาม สำหรับการประกวดในรอบนี้ได้คัดเลือกดาว เดือน และดาวเทียมของแต่ละวิทยาเขตเข้าร่วมชิงชัย ซึ่งผู้เข้าประกวดแต่ละคนได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ น่าชื่นชมอย่างยิ่ง และผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศแต่ละประเภทจะเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยเข้าประกวดแข่งขันกับ 9 มทร. ต่อไป

-          รางวัลชนะเลิศ Mister RMUTI 2016 นายชิณวัฒน์ ประทุมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ นครราชสีมา

-          รางวัลชนะเลิศ Miss RMUTI 2016 นางสาววริศรา สมพิเศษศักดิ์ คณะบริหารธุรกิจ นครราชสีมา

-          รางวัลชนะเลิศ Miss RMUTI Ladyboy 2016 นายธีรพงศ์ บันลือทรัพย์ คณะเกษตรศาสตร์และเทคโนโลยี วิทยาเขตสุรินทร์

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน