เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2560 เวลา 19.00 น. มทร.อีสานร่วมกับวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ผู้ตรวจการภาคประชาชนและประชาชนชาว จ.นครราชสีมา เป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญพระราชกุศลถวายพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งจัดเป็นคืนสุดท้าย ก่อนพิธีบำเพ็ญพระราชกุศลสตมวาร (100 วัน) ในวันที่ 21 มกราคม 2560 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ชูชัย ต.ศิริวัฒนา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มทร.อีสาน ได้รับเกียรติให้เป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียนเครื่องทองน้อย และเป็นตัวแทนกล่าวถวายสดุดีสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ณ วัดสุทธจินดาวรวิหาร อ.เมือง จ.นครราชสีมา

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน