วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 ท่าน ศ.(พิเศษ) ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย นายกสภา มทร.อีสาน ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ อุปนายกสภา และผู้บริหาร มทร.อีสาน พร้อมด้วยตัวแทนนักศึกษา ได้เข้าพบ นายแผน วรรณเมธี เลขาธิการสภากาชาดไทย เพิ่อมอบเงินที่ได้รับการบริจาคจากคณะกรรมการสภาฯ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาและศิษย์เก่า เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ เป็นจำนวนเงิน 250,000 บาท

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน