มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดกิจกรรม วันสงกรานต์สืบสานประเพณีไทย "ก่อพระทราย ไหว้หลวงพ่อนพฯ" ในวันอังคารที่ ๔ เมษายน ๒๕๖๐ ณ บริเวณคุรุสัมมนาคาร มทร.อีสาน นครราชสีมา กิจกรรมสำคัญ อาทิ ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันปีใหม่ไทย สรงน้ำพระพุทธนพรัตน์สัตถาสีมามงคลพิสุทธิ์เพื่อความเป็นสิริมงคล พิธีรดน้ำดำหัวผู้อาวุโส การประกวดก่อพระทราย กิจกรรมปล่อยปลาสร้างกุศล การแสดงศิลปวัฒนธรรมชุมชนและการออกร้านซุ้มอาหารของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน