วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 มทร.อีสาน ได้จัดโครงการปิดโลกกิจกรรม ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมี ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดี มทร.อีสาน เป็นประธานในพิธี ณ ห้องตะโกราย 3 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ซึ่งมีคณาจารย์ และนักศึกษาร่วมงานกว่า 500 คน โดยกิจกรรมภายในงานเป็นการสรุปผลการดำเนินโครงการต่างๆ ของคณะกรรมการองค์กรนักศึกษาในปีการศึกษาที่ผ่านมา ซึ่งในการนี้ประธานในพิธีได้มอบเกียรติบัตรแก่คณะกรรมการองค์กรนักศึกษาในฐานะที่ได้คุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน