การประชุม Retreat คณะกรรมการอธิการบดี 9 มทร.
วันที่ 2 ธันวาคม 2560 ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดี มทร.อีสาน ในฐานะประธานคณะกรรมการอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการประชุมและร่วมประชุมสัมมนาทบทวนงานนโยบาย (Retreat) คณะกรรมการอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 1 ประจำปี 2560 เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและนำเสนอแผนยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 9 แห่ง สู่การขับเคลื่อนในยุค Thailand 4.0 โดยได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 - 3 ธันวาคม 2560 ณ ห้องประชุมกรุงศรีอยุธยา 1 โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ จ.พระนครศรีอยุธยา

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน