วันที่ 17 มีนาคม 2561 แผนกงานกิจกรรมนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มทร.อีสาน ได้จัดโครงการปิดโลกกิจกรรม ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมี นายธนโชติ ศิริรักษ์ หัวหน้างานกีฬาและกิจกรรมนักศึกษา (ผู้แทนอธิการบดี) มทร.อีสาน เป็นประธานในพิธี ณ ห้องตะโกราย 3 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ซึ่งมีคณาจารย์ และนักศึกษาร่วมงานกว่า 500 คน โดยกิจกรรมภายในงานเป็นการสรุปผลการดำเนินโครงการต่างๆ ของคณะกรรมการองค์กรนักศึกษาในปีการศึกษาที่ผ่านมา ซึ่งในการนี้ประธานในพิธีได้มอบเกียรติบัตรแก่คณะกรรมการองค์กรนักศึกษาในฐานะที่ได้คุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย ภาพ:องค์การนักศึกษา มทร.อีสาน

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน