โครงการประกวดออกแบบบ้านสไตล์รีสอร์ต ครั้งที่ 2 ประจำปี 2559 ภายใต้หัวข้อ "Relax...Have some fun!" ซึ่งจัดขึ้นโดยนิตยสาร Home & Resort และ สมาคมไทยรับสร้างบ้าน ร่วมกับ SCG และ Windsor ซึ่งสาขาสถาปัตยกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคงอีสานได้รับรางวัล 2 รางวัลได้แก่

- รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ผลงาน "The View Enjoy" นายนนท์พิสุทธิ์ หงษ์ทอง นักศึกษาสาขาสถาปัตยกรรมชั้นปีที่ 2

- รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ผลงาน "ลอดช่อง 360 องศา" นายวีรยุทธ พรหมสูงเนิน นักศึกษาสาขาสถาปัตยกรรมชั้นปีที่ 5

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน