ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน นายประสบโชค แสงโพดา นายกสโมสรนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ ได้รับรางวัลความประพฤติดี ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๐ จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมี ฯพณฯ ศาสตราจารย์ (พิเศษ) อรรถนิติ ดิษฐ์อำนาจ องคมนตรี เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตร ในครั้งนี้ เมื่อวันศุกร์ที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๑ ณ ศาลาอบรมสงฆ์วัดสามพระยาวรวิหาร ถนนสามเสน ซอย ๕ แขวงวัดสามพระยา เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

ชมภาพเพิ่มเติมได้ ที่นี่

ปฏิทินกิจกรรม มทร.อีสาน