จิตอาสา มทร.อีสาน ปฎิบัติภารกิจรับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด ศูนย์เซ็นทรัลโคราช ประจำวันที่ 2 มิ.ย. 64

วันที่ 2 มิถุนายน 2564 จิตอาสา มทร.อีสาน นำโดย ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้บริหารจากทุกคณะ ทุกสถาบัน คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมปฏิบัติภารกิจ ประจำศูนย์ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา โดยการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ศูนย์ให้บริการเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา เปิดให้บริการอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคม 2564 โดยกลุ่มแรกที่เข้ารับการฉีดวัคซีนคือกลุ่มบุคลากรทางการแพทย์ จากนั้นเป็นกลุ่มบุคลากรทางการศึกษาในเขตอำเภอเมืองนครราชสีมา และประชาชนที่ลงทะเบียนกับ หมอพร้อม หรือ มหาราชพร้อม (call center รพ.มหาราชนครราชสีมา) ตามลำดับ ซึ่งจากการให้บริการตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทางโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาได้รับความร่วมมือจากหลายฝ่าย ทั้งสถาบันการศึกษา หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ทั้งนี้ การให้บริการฉีดวัคซีนของจังหวัดในครราชสีมาในวันนี้ (2 มิ.ย. 64) มีเพียงศูนย์ให้บริการเดียว คือ เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา โดยให้บริการเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนจองคิวฉีดผ่านทาง หมอพร้อม หรือ […]

pradmin2

2 June 2021