จิตอาสา มทร.อีสาน ต้อนรับผู้ว่าฯ “กอบชัย” เตรียมพร้อมดีเดย์ให้บริการฉีดวัคซีน AZ พร้อมกันทั่วประเทศ 7 มิ.ย. นี้

วันที่ 6 มิถุนายน 2564 จิตอาสา มทร.อีสาน นำโดย ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้บริหารจากทุกคณะ ทุกสถาบัน คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมปฏิบัติภารกิจรับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ประจำศูนย์ให้บริการ เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา พร้อมกับร่วมกันต้อนรับ นายกอบชัย บุญอรณะ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ในโอกาสลงพื้นที่เตรียมความพร้อมการให้บริการฉีดวัคซีนแอสตราเซเนกาแก่ประชาชน ซึ่งจะเริ่มฉีดพร้อมกันทั่วทั้งประเทศ ในวันที่ 7 มิถุนายน 2564 ทั้งนี้ จิตอาสา มทร.อีสาน ได้ช่วยเหลือทีมงานบุคลากรทางการแพทย์ในการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 แก่ประชาชนจังหวัดนครราชสีมา มาอย่างต่อเนื่องตลอดเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และคาดว่าจะร่วมปฏิบัติภารกิจทำความดีต่อไปจนกว่าจะดำเนินการฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชนได้ทั่วถึงทั้งจังหวัดนครราชสีมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่ 7 มิ.ย. นี้ ที่จังหวัดนครราชสีมา จะเริ่มให้บริการฉีดวัคซีนแอสตราเซเนกาแก่ประชาชนชาวโคราชที่ลงทะเบียนจองคิวผ่าน หมอพร้อม และ มหาราชพร้อม (call center มหาราชนครราชสีมา) ซึ่งกลุ่มแรกเป็นกลุ่มผู้สูงอายุ และกลุ่มเสี่ยงผู้มี 7 โรคร้ายแรง […]

pradmin2

6 June 2021