จิตอาสา มทร.อีสาน รับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิดช่วยโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ประจำวันที่ 14 มิ.ย. 64

วันที่ 14 มิถุนายน 2564 จิตอาสา มทร.อีสาน นำโดย ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ อ.ปราณี สกุลลิขเรศสีมา อาจารย์จากคณะบริหารธุรกิจ ผู้ประสานโรงพยาบาล พร้อมด้วยผู้บริหารจากทุกคณะ ทุกสถาบัน คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมปฏิบัติภารกิจรับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ประจำศูนย์ให้บริการ เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา โดยในวันนี้ มีผู้สูงอายุ วัย 100 ปี เข้าร่วมรับวัคซีนโควิดด้วย ซึ่งทางทีมงานจิตอาสา มทร.อีสาน ได้ให้ต้อนรับและให้บริการดูแลจนกระทั่งได้รับวัคซีนเป็นที่เรียบร้อย ทั้งนี้ จิตอาสา มทร.อีสาน จะร่วมปฏิบัติภารกิจอย่างต่อเนื่อง จนกว่าจะดำเนินการฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชนได้ทั่วถึงทั้งจังหวัดนครราชสีมา อย่างไรก็ตาม การให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชนในจังหวัดนครราชสีมานั้น มีจุดให้บริการหลายแห่งด้วยกัน ฉะนั้นประชาชนควรติดตามข่าวสารการฉีดวัคซีนตามโรงพยาบาลที่ตนเองได้เลือกไว้ ซึ่งศูนย์ให้บริการที่เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา เป็นเพียงจุดให้บริการของโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา โดยอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่เลือกรับวัคซีนกับทางโรงพยาบาลมหาราชฯ เท่านั้น ซึ่งเบื้องต้นยังไม่มีการให้บริการแบบ walk in แต่อย่างใด ทั้งนี้ประชาชนที่ประสงค์จะจองคิวรับวัคซีนสามารถจองคิวผ่านทางเว็บ โคราชพร้อม […]

pradmin2

14 June 2021