จิตอาสา มทร.อีสาน รับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด ประจำวันที่ 24 มิ.ย. 64

วันที่ 24 มิถุนายน 2564 จิตอาสา มทร.อีสาน นำโดย ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ อาจารย์ปราณี สกุลลิขเรศสีมา ผู้ประสานงานโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา พร้อมด้วยผู้บริหารจากทุกคณะ ทุกสถาบัน คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา จำนวนกว่า 40 คน ร่วมปฏิบัติภารกิจ ประจำศูนย์ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ทั้งนี้นอกจากจะส่งเจ้าหน้าที่และนักศึกษาไปร่วมปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือทีมบุคลากรทางการแพทย์ในการให้บริการฉีดวัคซีนแล้ว ทางมหาวิทยาลัยยังได้เปิดให้นักศึกษาที่ประสงค์จะรับวัคซีนลงทะเบียนจองคิวกับทางมหาวิทยาลัยอีกด้วย ซึ่งทางมหาวิทยาลัยจะรวบรวมยอดทั้งหมดส่งไปยังโรงพยาบาลเพื่อขอนัดวันรับวัคซีนอีกครั้งหนึ่ง โดยนักศึกษาที่สนใจจองคิวรับวัคซีนสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/jNs83nLEdV3aJqkg8 ข่าว : จิตสุภา ประหา ภาพ : Kuk pranee

pradmin2

24 June 2021