จิตอาสา มทร.อีสาน รับลงทะเบียนฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ประจำวันที่ 8 ก.ค. 64

วันที่ 8 กรกฎาคม 2564 จิตอาสา มทร.อีสาน ร่วมด้วยช่วยกันปฏิบัติภารกิจช่วยชาวโคราช ณ ศูนย์ให้บริการฉีดวัคซีนโคราช ณ ศูนย์ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ของโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ณ เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา โดยการให้บริการในวันนี้ มีจิตอาสาของ มทร.อีสาน ร่วมปฏิบัติภารกิจกว่า 30 คน โดยทำหน้าที่รับลงทะเบียนให้กับผู้เข้ารับวัคซีนซิโนแวคเข็ม 2 ที่เดินทางมารับวัคซีนตามใบนัดทั้งสิ้น แม้ว่าในวันนี้จังหวัดนครราชสีมา จะมียอดผู้ติดเชื้อพุ่งสูงถึง 135 ราย แต่ทางทีมงานโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมายังคงส่งทีมบุคลากรทางการแพทย์ประจำจุดให้บริการฉีดวัคซีนเพื่อเร่งสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ และเพื่อช่วยตัดวงจรการแพร่ระบาดของโควิด-19ให้ได้โดยเร็วที่สุด ซึ่งทาง มทร.อีสานเอง ได้รณรงค์ให้บุคลากรนักศึกษาจองคิวเข้ารับวัคซีนแล้ว และยินดีส่งทีมงานจิตอาสาเข้าช่วยเหลือทางโรงพยาบาลไปจนกว่าจะปิดศูนย์ให้บริการ ทั้งนี้การให้บริการวัคซีนของโรงพยาบาลมหาราช ผู้รับบริการควรติดตามข่าวสารจากทางโรงพยาบาลต่าง ๆ ที่ตนเองเลือกรับบริการอย่างต่อเนื่อง และสำหรับศูนย์ให้บริการของโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ติดตามได้ทาง facebook : โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ได้ตลอดทุกวัน ข่าว : จิตสุภา ประหา ภาพ : อุไรวรรณ หินเธาว์

pradmin2

8 July 2021

มทร.อีสาน จัดประชุมสภากาแฟ เปิดใจรับฟังนโยบายขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยของผู้บริหารชุดใหม่

วันที่ 8 กรกฎาคม 2564 มทร.อีสาน จัดการประชุมสภากาแฟ ประจำเดือน กรกฎาคม 2564 โดยมี รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.อีสาน เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยรองอธิการบดี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขต ผู้ช่วยอธิการบดี และผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขต เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพียงกัน ณ ห้อง ประชุมแคนา 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.อีสาน นครราชสีมา ในการนี้การประชุมดังกล่าว เป็นการประชุมหารือแบบไม่เป็นทางการ โดยถือเป็นการประชุมครั้งแรกหลังจากมีการแต่งตั้งรองอธิการบดีและผู้ช่วยอธิการบดี มทร.อีสาน อย่างเป็นทางการตามประกาศของมหาวิทยาลัย ซึ่งในครั้งนี้อธิการบดีได้เปิดโอกาสให้ผู้บริหารของมหาวิทยาลัยได้ร่วมกันแสดงนโยบายตามตำแหน่งที่ตนเองรับผิดชอบเพื่อหาแนวทางสู่การขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ทั้งนี้ผลจากการประชุมในวันนี้จะถูกนำไปวิเคราะห์ความเป็นไปได้สู่การนำไปจัดทำเป็นแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเพื่อรับทราบร่วมกันต่อไป ข่าว : จิตสุภา ประหา ภาพ : ไพฑูรย์ เคนท้าว

pradmin2

8 July 2021