จิตอาสา มทร.อีสาน รับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ณ ศูนย์เซ็นทรัลโคราช ประจำวันที่ 13 ก.ค. 64

วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 จิตอาสา มทร.อีสาน ร่วมด้วยช่วยกันปฏิบัติภารกิจช่วยชาวโคราช ณ ศูนย์ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ของโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ณ เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา โดยการให้บริการในวันนี้ มีจิตอาสาของ มทร.อีสาน ร่วมปฏิบัติภารกิจกว่า 40 คน ทำหน้าที่รับลงทะเบียนให้กับผู้เข้ารับวัคซีนซิโนแวคเข็ม 2 ที่เดินทางมารับวัคซีนตามใบนัดทั้งสิ้น โดยการปฏิบัติงานจิตอาสาช่วยโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมานี้ ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 56 วันแล้ว ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงทวีความรุนแรงขึ้น ซึ่งในจังหวัดนครราชสีมาในวันนี้มียอดผู้ติดเชื้อมากถึง 147 ราย ทำให้ศูนย์ให้บริการฉีดวัคซีนต้องเพิ่มมาตรการป้องกันและรักษาระยะห่างอย่างเข้มงวด เพื่อลดความเสี่ยงให้กับทั้งผู้ปฏิบัติงานและผู้เข้ารับบริการ อีกทั้งจากมติที่ประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ เมื่อ 12 ก.ค. ที่ผ่านมา อนุมัติให้ฉีดวัคซีนโควิด-19 สลับชนิด เข็มแรกเป็นซิโนแวค และเข็ม 2 แอสตราเซเนกา จึงทำให้ศูนย์ให้บริการฉีดวัคซีนของโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาในวันนี้มีการปรับแผนการให้วัคซีนตามไปด้วย ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ที่เดินทางมาตามนัดในการรับวัคซีนซิโนแวคเข็ม 2 ในวันนี้ เลือกได้ว่าจะรับวัคซีนเข็ม 2 เป็นชนิดใด ซึ่งถ้าเป็นซิโนแวคสามารถเข้ารับได้เลยตามวันนัดเดิม ส่วนท่านที่ประสงค์เลือกวัคซีนแอสตราเซเนกา ให้แจ้งความจำนงต่อเจ้าหน้าที่ไว้ก่อนเพื่อเก็บรายละเอียดข้อมูลไว้ในเบื้องต้น และรอประกาศวันนัดรับวัคซีนจากโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาอีกครั้งหนึ่ง […]

pradmin2

13 July 2021
Message us
English EN Thai TH

เรียน นักศึกษา บุคลากร และผู้ใช้งานทุกท่าน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้ดำเนินการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เวอร์ชันใหม่
ขอความร่วมมือผู้ใช้งานทุกท่านใช้งานเว็บไซต์ใหม่ได้ที่

www.rmuti.ac.th