สถาบันบริการวิชาการแห่ง มทร.อีสาน จัดประชุม คกก.สถาบันฯ ครั้งที่ 9/2564 พร้อมแสดงความยินดีกับอธิการบดี มทร.อีสาน

วันที่ 14 กรกฎาคม 2564 นางสาวจุฬาลักษณ์ พลเสนา ผู้อำนวยการสถาบันบริการวิชาการแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้จัดประชุมคณะกรรรมการสถาบันบริการวิชาการแห่ง มทร.อีสาน ครั้งที่ 9/2564 ณ ห้องประชุมแคแสด อาคารกิจการสภามหาวิทยาลัย โดยมี นายชรินทร์ ทองสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นตัวแทนผู้ว่าราชการจังหวัดเข้าร่วมประชุม ในฐานะที่ปรึกษาสถาบันฯ และมี นายสุรวุฒิ เชิดชัย ประธาน บจก. เชิดชัย คอร์เปอร์เรชั่น ในฐานะกรรมการสถาบันบริการวิชาการฯ เข้าร่วมการประชุมด้วย โดยในโอกาสนี้ นายชรินทร์ ทองสุข และนายสุรวุฒิ เชิดชัย ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร ที่เข้ารับตำแหน่ง รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ในครั้งนี้ด้วย ข่าว : จิตสุภา ประหา

pradmin2

20 July 2021

มทร.อีสาน ผนึกกำลัง EA ลุยพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าสมัยใหม่ครบวงจร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) เดินหน้าพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าครบวงจรในไทย เตรียมความพร้อมภาคแรงงาน การผลิตและซ่อมบำรุงยานยนต์ไฟฟ้า วิจัยพัฒนาแบตเตอรี่และสถานีอัดประจุไฟฟ้า ส่งเสริม Green University ของ มทร.อีสาน วันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง มทร อีสาน กับบริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) (EA) ผ่านระบบออนไลน์ (Zoom) โดยรองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน และนายสมโภชน์ อาหุนัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายอมร ทรัพย์ทวีกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) (EA) ร่วมลงนาม การลงนามความร่วมมือในครั้งนี้  มีเป้าหมายเพื่อศึกษาวิจัยเชิงวิชาการและปฏิบัติการ เพื่อเตรียมทักษะและความพร้อมบุคลากรสำหรับยานยนต์ไฟฟ้าสมัยใหม่ครบวงจร ร่วมกันพัฒนาหลักสูตรวิศวกรรมยานยนต์สมัยใหม่ (Next-Generation […]

pradmin2

20 July 2021
Message us
English EN Thai TH

เรียน นักศึกษา บุคลากร และผู้ใช้งานทุกท่าน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้ดำเนินการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เวอร์ชันใหม่
ขอความร่วมมือผู้ใช้งานทุกท่านใช้งานเว็บไซต์ใหม่ได้ที่

www.rmuti.ac.th