จิตอาสา มทร.อีสาน ร่วมให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ประจำวันที่ 25 ก.ค. 64 โดย 26-27 ก.ค. นี้ ทาง รพ.มหาราชนครราชสีมา ประกาศหยุดให้บริการชั่วคราว

วันที่ 25 กรกฎาคม 2564 มทร.อีสาน ส่งทีมงานบุคลากรและนักศึกษาจิตอาสาของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมปฏิบัติภารกิจร่วมกับโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ในการให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา โดยจิตอาสาของ มทร.อีสาน มีหน้าที่รับลงทะเบียนผู้ที่มารับวัคซีน ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ 2 ในการเข้ารับบริการ โดยการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ของโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาในวันนี้ เปิดรับเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนผ่าน มหาราชพร้อม (โคราชพร้อม) ที่จองคิวฉีดวัคซีนซิโนแวคเข็ม 1 ไว้วันที่ 21 มิถุนายน 2564 โดยทาง รพ.มหาราชฯ นั้นได้ปรับสูตรตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข โดยให้บริการฉีดเข็ม 1 เป็นซิโนแวค และเข็ม 2 เป็นแอสตราเซเนกา สำหรับประชาชนทุกกลุ่ม ซึ่งได้มีการประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารการฉีดวัคซีนของโรงพยาบาลให้แก่ประชาชนได้ทราบอย่างต่อเนื่อง ผ่านทาง Line : @Maharatkorat นอกจากนี้ประชาชนที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนจองคิวฉีดวัคซีน สามารถลงทะเบียนได้ด้วยตนเองผ่าน https://covidmnrh.com/kovac19.php ทั้งนี้ ล่าสุดทางโรงพยาบาลมหาราชได้ออกมาประกาศผ่านทางเฟซบุ๊กของโรงพยาบาลฯ เมื่อช่วงเย็นวันนี้ว่า “ประกาศงดฉีดวัคซีนที่เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา วันที่ 26-27 กรกฎาคม 2564 […]

pradmin2

25 July 2021