จิตอาสา มทร.อีสาน ช่วย รพ.มหาราชนครราชสีมา รับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 แก่ประชาชน ประจำวันที่ 1 มิ.ย. 64

วันที่ 1 มิถุนายน 2564 จิตอาสา มทร.อีสาน นำโดย ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้บริหารจากทุกคณะ ทุกสถาบัน คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมปฏิบัติภารกิจ ประจำศูนย์ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

โดยการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ศูนย์ให้บริการเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา เบื้องต้นทางโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาให้บริการเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนกับ หมอพร้อม หรือ มหาราชพร้อม ที่ได้วันและเวลานัดตรงกับวันที่เปิดให้บริการเท่านั้น

โดยจากการติดตามข่าวสารของโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 พบว่า การให้บริการในวันที่ 1-2 มิถุนายน 2564 ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ โดยสามารถเข้ารับวัคซีนได้ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. ซึ่งผู้เข้ารับบริการต้องมีหลักฐานการจองคิวจาก หมอพร้อม หรือ มหาราชพร้อม (call center มหาราชนครราชสีมา) มายืนยันในการขอรับบริการฉีดวัคซีน และช่วงวันที่ 3-6 มิถุนายน 2564 นั้น ขณะนี้ยังไม่สามารถแจ้งรายละเอียดการให้บริการได้ ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสารจากทาง Facebook : โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เพื่อรับทราบข่าวสารการฉีดวัคซีนโควิด-19 ของศูนย์ให้บริการ ณ เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา อย่างถูกต้อง และขอให้ประชาชนร่วมส่งกำลังใจให้ทีมงานจังหวัดนครราชสีมา สาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา ทีมงานโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา และผู้เกี่ยวข้อง ในการจัดหาวัคซีนมาให้บริการประชาชนคนโคราชได้อย่างต่อเนื่องและทั่วถึงต่อไป

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : Best Jirapan

Message us
English EN Thai TH

เรียน นักศึกษา บุคลากร และผู้ใช้งานทุกท่าน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้ดำเนินการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เวอร์ชันใหม่
ขอความร่วมมือผู้ใช้งานทุกท่านใช้งานเว็บไซต์ใหม่ได้ที่

www.rmuti.ac.th