อาจารย์ มทร.อีสาน คว้ารางวัลจากงานประชุมวิชาการสัตวศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 9

อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและสิ่งแวดล้อม มทร.อีสาน นครราชสีมา ได้รับรางวัลในการนำเสนอผลงานวิจัย ประเภทการนำเสนอด้วยโปสเตอร์ ในงานประชุมวิชาการสัตวศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 9 ระหว่างวันที่ 23-25 มิถุนายน 2564 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดยมีรายละเอียดดังนี้

อาจารย์ ดร.เดือนเพ็ญ วงค์สอน ได้รับรางวัลระดับดีเด่น กลุ่มโภชศาสตร์สัตว์เคี้ยวเอื้อง และอื่นๆ (สัตว์เลี้ยง/สัตว์ป่า)
และ ดร.เยาวพา ความหมั่น ได้รับรางวัลระดับดีมาก กลุ่มปรับปรุงพันธุ์สัตว์และสัตว์น้ำ

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : ดร.เยาวพา ความหมั่น