จิตอาสา มทร.อีสาน ช่วยรับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด ประจำวันที่ 4 มิ.ย. 64

วันที่ 4 มิถุนายน 2564 จิตอาสา มทร.อีสาน นำโดย ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้บริหารจากทุกคณะ ทุกสถาบัน คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมปฏิบัติภารกิจรับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ประจำศูนย์ให้บริการ เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

ทั้งนี้ จิตอาสา มทร.อีสาน ได้ช่วยเหลือทีมงานบุคลากรทางการแพทย์ในการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 แก่ประชาชนจังหวัดนครราชสีมา มาอย่างต่อเนื่องตลอดเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และคาดว่าจะร่วมปฏิบัติภารกิจทำความดีต่อไปจนกว่าจะดำเนินการฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชนได้ทั่วถึงทั้งจังหวัดนครราชสีมา

อย่างไรก็ดีศูนย์ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด ณ เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ยังคงให้บริการเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนจองคิวฉีดผ่านทาง หมอพร้อม หรือ มหาราชพร้อม ที่มารับบริการตรงตามวันเวลานัดเท่านั้น และสำหรับสถานการณ์การให้บริการฉีดวัคซีนโควิดแก่ประชาชนในจังหวัดนครราชสีมา ยังจำเป็นต้องติดตามข่าวสารจากทางโรงพยาบาลอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน ซึ่งในรายละเอียดการให้บริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ทุกเมื่อ ขอให้ประชาชนรับข่าวสารอย่างระมัดระวัง และให้ติดตามผ่านทาง Facebook : โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ( www.facebook.com/MaharatNakhonratchasimaOfficial ) เป็นหลัก เพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้องและชัดเจนที่สุด

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : ไพฑูรย์ เคนท้าว

Message us
English EN Thai TH

เรียน นักศึกษา บุคลากร และผู้ใช้งานทุกท่าน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้ดำเนินการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เวอร์ชันใหม่
ขอความร่วมมือผู้ใช้งานทุกท่านใช้งานเว็บไซต์ใหม่ได้ที่

www.rmuti.ac.th