สถาบันชุณหะวัณฯ มทร.อีสาน จัมมือ บ.นิว นอร์มอลฯ สร้างนักลงทุนอัจฉริยะ

วันที่ 29 มีนาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญญาพร ดวงสา ผู้อำนวยการสถาบันชุณหะวัณเพื่อการพัฒนาธุรกิจเอสเอ็มอีอย่างยั่งยืน มทร.อีสาน พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์พิมพ์นิภา รัตนจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบ่มเพาะวิสาหกิจ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุทัศน์ ยอดเพ็ชร รองผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีเพื่องานอุตสาหกรรม ร่วมลงนามความร่วมมือกับบริษัท นิว นอร์มอล ซิสเต็ม จำกัด นำโดยคุณรตนพร มายาพร ตำแหน่งประธานบริษัท โครงการสร้างนักลงทุนอัจฉริยะแห่งราชมงคลอีสาน Smart Investor of RMUTI Project (Step1) ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 165,000 บาท ณ ห้องแคแดง อาคารสำนักงานกิจการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ที่มา : สถาบันชุณหะวัณเพื่อการพัฒนาธุรกิจเอสเอ็มอีอย่างยั่งยืน
เผยแพร่ : จิตสุภา ประหา

Message us
English EN Thai TH

เรียน นักศึกษา บุคลากร และผู้ใช้งานทุกท่าน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้ดำเนินการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เวอร์ชันใหม่
ขอความร่วมมือผู้ใช้งานทุกท่านใช้งานเว็บไซต์ใหม่ได้ที่

www.rmuti.ac.th