สถาบันบริการวิชาการ มทร.อีสาน จัดกิจกรรม Road show รับฟังความเห็นผู้ใช้บริการ

สถาบันบริการวิชาการแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้ดำเนินกิจกรรม USI Road show เพื่อหารือแนวทางในการดำเนินโครงการบริการวิชาการ พร้อมทั้งรับฟังข้อเสนอแนะจากผู้ใช้บริการ โดยได้เดินทางเข้ารับฟังความเห็นจากหน่วยงานต่าง ๆ ภายใน มทร.อีสาน เริ่มจากวันที่ 25 มีนาคม 2564 ได้เข้าหารือกับผู้บริหารทั้ง 4 คณะของศูนย์กลาง มทร.อีสาน นครราชสีมา วันที่ 31 มีนาคม 2564 หารือกับผู้บริหาร และบุคลากรวิทยาเขตสกลนคร วันที่ 1 เมษายน 2564 หารือกับผู้บริหาร และบุคลากรวิทยาเขตสุรินทร์ และ วันที่ 7 เมษายน 2564 หารือกับผู้บริหาร และบุคลากรวิทยาเขตขอนแก่น ซึ่งจากการไปเยือน มทร.อีสาน ทุกวิทยาเขตนั้นได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี และได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นที่เป็นแประโยชน์ซึ่งจะนำมาพัฒนาการทำงานของสถาบันบริการวิชาการได้ในโอกาสต่อไป

ที่มา : สถาบันบริการวิชาการแห่ง มทร.อีสาน
เรียบเรียง : จิตสุภา ประหา

Message us