นักล่ารางวัล มทร.อีสาน สร้างแอนิเมชัน ติด 30 ทีมหลักของประเทศ ลุ้น ! เข้าเป็น 10 สุดยอดนักสร้างสรรค์ 19 ก.ค. นี้

วันที่ 9 กรกฎาคม 2564 นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม มทร.อีสาน ส่งผลงานแอนิเมชันเข้าร่วมประกวดในงาน Thailand Animator Festival 6 (TAF6) : Festival_From_Home เทศกาลเฟ้นหานักสร้างสรรค์แอนิเมชันไทย เพื่อสร้างโอกาสในการแจ้งเกิดให้กับเวทีระดับโลก ซึ่งงานนี้เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความสนใจส่งผลงานเข้าประกวดแบบไม่จำกัดเนื้อหา ไม่จำกัดรูปแบบ ไม่จำกัดความยาว และไม่จำกัดอายุ

โดย คมกริช ธาระวานิช, นวชา ธรรมลักษมีบุญ, พงษ์ศธร เอี่ยมเติม นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะศิลปกรรมและออกแบบอุตสาหกรรม มทร.อีสาน สร้างสรรค์ผลงาน Invest in your Future ชนะใจกรรมการได้เป็น 1 ใน 30 ทีมสุดท้าย ที่ผ่านเข้ารอบการประกวดในปีนี้ โดยจะมีการประกาศผล TAF Award TOP10 Best Animations ในวันจันทร์ที่ 19 กรกฏาคม 2564

ทั้งนี้ มทร.อีสาน จึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมส่งกำลังใจให้ทีมงานนักศึกษาจาก มทร.อีสาน สามารถเข้าไปเป็น 1 ใน 10 ทีม ที่สร้างสรรค์ผลงานอนิเมชันได้ยอดเยี่ยมที่สุดในประเทศไทย เพื่อตีแผ่ผลงานให้เป็นที่รู้จักและแสดงให้เห็นถึงศักยภาพความเป็นนักปฏิบัติมืออาชีพของมหาวิทยาลัยได้ต่อไป

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : Thailand Animator Festival

Message us
English EN Thai TH

เรียน นักศึกษา บุคลากร และผู้ใช้งานทุกท่าน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้ดำเนินการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เวอร์ชันใหม่
ขอความร่วมมือผู้ใช้งานทุกท่านใช้งานเว็บไซต์ใหม่ได้ที่

www.rmuti.ac.th