จิตอาสา มทร.อีสาน รับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ประจำวันที่ 12 กรกฎาคม 2564

วันที่ 12 กรกฎาคม 2564 จิตอาสา มทร.อีสาน ร่วมด้วยช่วยกันปฏิบัติภารกิจช่วยชาวโคราช ณ ศูนย์ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ของโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ณ เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

โดยการให้บริการในวันนี้ มีจิตอาสาของ มทร.อีสาน ร่วมปฏิบัติภารกิจกว่า 30 คน ทำหน้าที่รับลงทะเบียนให้กับผู้เข้ารับวัคซีนซิโนแวคเข็ม 2 ที่เดินทางมารับวัคซีนตามใบนัดทั้งสิ้น และอย่างที่ทราบกันดีว่าขณะนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ค่อนข้างรุนแรงในหลายพื้นที่ รวมถึงจังหวัดนครราชสีมามียอดผู้ติดเชื้อในวันนี้ มากถึง 125 ราย ทำให้ศูนย์ให้บริการฉีดวัคซีนต้องเพิ่มมาตรการป้องกันและรักษาระยะห่างอย่างเข้มงวด เพื่อลดความเสี่ยงให้กับทั้งผู้ปฏิบัติงานและผู้เข้ารับบริการ

อย่างไรก็ตามขอให้ประชาชนดูแลต้องเองสม่ำเสมอแม้จะได้รับวัคซีนครบแล้วก็ตาม และขอให้ติดตามข่าวสารการให้บริการฉีดวัคซีนจากทางโรงพยาบาลต่าง ๆ ที่ตนเองเลือกรับบริการอย่างต่อเนื่อง และสำหรับศูนย์ให้บริการของโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ติดตามได้ทาง facebook : โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ได้ตลอดทุกวัน

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : อ.ปราณี สกุลลิขเรศสีมา