มทร.อีสาน คว้า 3 รางวัลบทความวิจัยดีเด่น จากการประชุมวิชาการวิศวกรรมโยธาแห่งชาติ ครั้งที่ 26

นักวิจัย มทร.อีสาน ส่งบทความวิจัยเข้าร่วมนำเสนอในการประชุมวิชาการวิศวกรรมโยธาแห่งชาติ ครั้งที่ 26 “วิศวกรรมโยธากับการพัฒนาอย่างไร้ขีดจำกัด” เมื่อวันที่ 23-25 มิถุนายน 2564 ซึ่งมีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เป็นเจ้าภาพจัดงานร่วมกับภาคีเครือข่าย ผ่านระบบ video conference โดยได้คว้ารางวัลบทความวิจัยจากงานดังกล่าวมาได้ 3 รางวัล ดังนี้

ผศ.ดร.สมพินิจ เหมืองทอง อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมสำรวจ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน นครราชสีมา
ดร.วินัย เชาวน์วิวัฒน์ จากสถาบันสารสนเทศทรัพยากรน้ำ
อาจารย์ ดร.ขนิษฐา ชัยบรรดิษฐ สาขาวิศวกรรมเครื่องจักรกลเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน นครราชสีมา
คว้ารางวัล บทความวิจัยดีเด่น ด้าน วิศวกรรมแหล่งน้ำ
จากบทความวิจัย เรื่อง การพัฒนาดัชนีความแห้งแล้งเรจเนสซองซ์สำหรับเตือนภัยแล้งประเทศไทย

นายอภิสิทธิ์ ดีศาสตร์ นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น
ผศ.ดร.เจริญชัย ฤทธิรุทธ อาจารย์ประจำวิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น
คว้ารางวัล บทความวิจัยดีเด่น ด้าน วิศวกรรมโยธากับการพัฒนาอย่างไร้ขีดจำกัด
จากบทความวิจัยเรื่อง สมรรถนะของเถ้าลอยแคลเซียมสูงจีโอโพลิเมอร์มอร์ต้าร์เป็นวัสดุเคลือบท่อซีเมนต์ต่อการกัดกร่อนด้วยกรดซัลฟิวริก

ดร.ธวัชชัย โทอินทร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาครุศาสตร์อุตสาหกรรมโยธา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น
ดร.แสงสุรีย์ พังแดง อาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ดร.สุบรร ผลกะสิ อาจารย์ประจำสาขาวิชาครุศาสตร์อุตสาหกรรมโยธา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น
อาจารย์เทอดเกียรติ วิชัยโย อาจารย์ประจำสาขาวิชาครุศาสตร์อุตสาหกรรมโยธา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น
คว้ารางวัล บทความวิจัยดีเด่น ด้าน วิศวกรรมวัสดุก่อสร้าง
จากบทความวิจัยเรื่อง COMPRESSIVE STRENGTH AND SODIUM SULFATE RESISTANCE OF HIGH CALCIUM FLY ASH GEOPOLYMER MORTAR CONTAINING WASTE POWDER

ข่าว : จิตสุภา ประหา

Message us