อธิการบดี มทร.อีสาน ร่วมปฏิบัติภารกิจให้บริการฉีดวัคซีน และให้กำลังใจจิตอาสาของมหาวิทยาลัย

วันที่ 16 ตุลาคม 2564 รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมต้อนรับ นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา และ นายชูศักดิ์ ชุนเกาะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจแก่ผู้ปฏิบัติภารกิจการให้บริการฉีดวัคซีนของจังหวัดนครราชสีมา ภายใต้การดำเนินการของโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมลคอีสาน มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครราชสีมา และจากหน่วยงานอื่น ๆ อีกหลายแห่ง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

โดยการให้บริการวันนี้ เปิดเฉพาะ ผู้ที่มีคิวฉีด Sinovac เข็มที่ 1 และผู้มี่มีคิวฉีดแอสตราเซเนกา เข็มที่ 2 เท่านั้น ซึ่งไม่รับวันผิดนัด และไม่รับ Walk in โดยมีผู้เข้าฉีดวัคซีนประมาณ 3,000 ราย ทั้งนี้ในช่วงเย็น นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดฯ และ นางณัฏฐินีภรณ์ จันทรโณทัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดฯ ได้นำก๋วยเตี๋ยวปรุงสุก ร่วมมอบให้กับผู้ปฏิบัติงานจิตอาสาจากทุกหน่วยงาน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับทุกคนที่เสียสละเวลาส่วนตัวเพื่อช่วยเหลือพ่อน้องชาวโคราชให้ได้รับวัคซีนโดยทั่วกัน

ข่าว : จิตสุภา ประหา

ภาพ : จิรพรรณ นวมโคกสูง