จิตอาสา มทร.อีสาน ช่วยรับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด ประจำวันที่ 18 มิ.ย. 64 พร้อมมีบุคลากรบางส่วนเข้ารับวัคซีนเข็มที่ 2

วันที่ 18 มิถุนายน 2564 จิตอาสา มทร.อีสาน นำโดย ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ อ.ปราณี สกุลลิขเรศสีมา อาจารย์จากคณะบริหารธุรกิจ ผู้ประสานโรงพยาบาล พร้อมด้วยผู้บริหารจากทุกคณะ ทุกสถาบัน คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมปฏิบัติภารกิจรับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ประจำศูนย์ให้บริการ เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมาบุคลากรและนักศึกษา

โดยในวันนี้ยังมีบุคลากรบางส่วนของ มทร.อีสาน เดินทางเข้ารับวัคซีนป้องกันโควิด-19 เข็มที่ 2 ยี่ห้อซิโนแวคอีกด้วย ซึ่งกลุ่มนี้ได้รับวัคซีนเข็มแรกไปเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามทางมหาวิทยาลัยได้กำชับให้บุคลากรและนักศึกษาทุกคนป้องกันตัวเองอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะได้รับวัคซีนครบแล้วก็ตาม อย่างน้อยที่สุดก็เพื่อให้ตนเองปลอดภัย และช่วยกันมีส่วนร่วมในการหยุดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

สำหรับการให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชนในจังหวัดนครราชสีมานั้น มีจุดให้บริการหลายแห่งด้วยกัน ฉะนั้นประชาชนควรติดตามข่าวสารการฉีดวัคซีนตามโรงพยาบาลที่ตนเองได้เลือกไว้ ซึ่งศูนย์ให้บริการที่เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา เป็นเพียงจุดให้บริการของโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา โดยอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่เลือกรับวัคซีนกับทางโรงพยาบาลมหาราชฯ เท่านั้น ซึ่งเบื้องต้นยังไม่มีการให้บริการแบบ walk in แต่อย่างใด ทั้งนี้ประชาชนที่ประสงค์จะจองคิวรับวัคซีนสามารถจองคิวผ่านทางเว็บ โคราชพร้อม หรือ http://www.covidmnrh.com/kovac19.php โดยจะมีการแจ้งเกี่ยวกับการเข้ารับวัคซีนที่หน้าเว็บไซต์อย่างสม่ำเสมอ

ข่าว : จิตสุภา ประหา

ภาพ : จิรพรรณ นวมโคกสูง / งานเลขานุการ มทร.อีสาน

Message us
English EN Thai TH