จิตอาสา มทร.อีสาน รับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด ประจำวันที่ 19 มิ.ย. 64

วันที่ 19 มิถุนายน 2564 จิตอาสา มทร.อีสาน นำโดย ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ อาจารย์ปราณี สกุลลิขเรศสีมา ผู้ประสานงานโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา พร้อมด้วยผู้บริหารจากทุกคณะ ทุกสถาบัน คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมปฏิบัติภารกิจ ประจำศูนย์ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

โดยบรรยากาศภายในศูนย์ให้บริการเซ็นทรัลโคราชในวันนี้ เป็นไปอย่างคึกคัก เนื่องจากมีประชาชนเดินทางเข้ารับวัคซีนเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีทั้งกลุ่มซิโนแวคเข็ม 2 และกลุ่มแอสตราเซเนกาเข็มแรก โดยทั้งหมดเป็นผู้ที่มารับวัคซีนตามใบนัดจากการลงทะเบียนจองล่วงหน้าในช่องทางต่าง ๆ ซึ่งนอกจากจะมีประชาชนชาวไทยแล้ว ยังมีชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยเข้ารับวัคซีนในวันนี้ด้วย ซึ่งทางจิตอาสา มทร.อีสาน ก็มีทีมงานที่คอยอำนวยความสะดวกสำหรับชาวต่างชาติโดยเฉพาะอีกด้วย

อย่างไรก็ดีสำหรับสถานการณ์การจัดหาวัคซีนมาให้บริการ ประชาชนชาวโคราชที่รอเข้ารับการฉีดวัคซีนยังต้องติดตามข่าวสารจากทางโรงพยาบาลต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยสำหรับศูนย์ให้บริการของโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ติดตามได้ทาง facebook : โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ในทุกวัน

ข่าว : จิตสุภา ประหา

ภาพ : จิรพรรณ นวมโคกสูง