จิตอาสา มทร.อีสาน เตรียมงานโครงการปลูกป่าต้นยางนาและไม้มีค่า เฉลิมพระเกียรติฯ และการเสวนา “การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ BCG Economy แบบองค์รวม”

วันที่ 18 มิถุนายน 2565 มทร.อีสาน โดย อาจารย์ ดร.กุณฑิกา บุญสุภาวงศ์ หัวหน้าศูนย์อนุรักษ์และพัฒนาทรัพยากรภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง พร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษาจิตอาสาของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาจัดวางต้นกล้าในพื้นที่ปลูก จำนวน 1,000 ต้น และกิจกรรมจิตอาสางานปลูกต้นยางนาจากเมล็ด พื้นที่เส้นทางเดินป่า 300 เมตร จำนวน 150 ต้น  เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงาน โครงการปลูกป่าต้นยางนาและไม้มีค่า เฉลิมพระเกียรติฯ และการเสวนา “การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ BCG Economy แบบองค์รวม” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติฯ และขับเคลื่อนเศรษฐกิจชีวภาพ เศรษฐกิจหมุนเวียน และเศรษฐกิจสีเขียว (Bio – Circular – Green Economy : BCG Economy) ซึ่งจะจัดขึ้นใน วันที่ 21 มิถุนายน 2565 เวลา 13.00 น. ณ อาคารหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัดนครราชสีมา

อพ.สธ. มทร.อีสาน /ข่าว

Message us