จิตอาสา มทร.อีสาน ปฏิบัติภารกิจให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ร่วม รพ.มหาราชนครราชสีมา ประจำวันที่ 21 ก.ย. 64

วันที่ 21 กันยายน 2564 รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มทร.อีสาน นำทีมบุคลากรและนักศึกษาจิตอาสาของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมทำความดีปฏิบัติภารกิจร่วมกับโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ในการให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

โดยการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ของโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาในวันนี้ เปิดรอบเก็บตกสำหรับผู้ที่มีคิวฉีดเดือนสิงหาคม และให้บริการผู้ที่มีคิวฉีดซิโนแวค เข็ม 1 ผู้ที่มีคิวฉีดแอสตราเซเนกา เข็ม 2 และผู้ที่มีคิวฉีดซิโนฟาร์ม เข็ม 1 และ 2 ที่มีคิวฉีดในวันที่ 21 กันยายน 2564 เท่านั้น ซึ่งไม่มีการเปิดรับผู้ที่มาผิดนัด และกลุ่ม walk in ทั้งนี้รายละเอียดการฉีดวัคซีนในแต่ละวันทาง รพ.มหาราชนครราชสีมาได้มีการประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารผ่านทาง Facebook : โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา อย่างต่อเนื่อง จึงขอให้ประชาชนเข้าไปติดตามข่าวสารเป็นประจำทุกวัน

ทั้งนี้ จิตอาสา มทร.อีสาน ได้รับการสนับสนุนอาหาร อาหารว่าง น้ำดื่ม จากผู้ใจบุญเป็นจำนวนมาก มหาวิทยาลัยขอขอบคุณน้ำใจจากทุกท่านที่ให้การสนับสนุนทีมงานจิตอาสาเป็นอย่างดีมาโดยตลอด และท่านใดที่ประสงค์ร่วมนำของกินของใช้มาสนับสนุนจิตอาสาและทีมงานบุคลากรทางการแพทย์สามารถนำไปมอบให้ภายในงานได้เลย โดยแจ้งที่จุดให้บริการลงทะเบียนผู้ฉีดวัคซีน หรือทีมงานบุคลากรทางการแพทย์บริเวณด้านหน้าฮอลล์ เพื่อเป็นพลังใจให้กันในการปฏิบัติภารกิจช่วยชาวโคราชให้ได้รับวัคซีนอย่างทั่วถึงในเร็ววันต่อไป

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : อุไรวรรณ หินเธาว์