มทร.อีสาน ส่งมอบน้ำดื่มให้กับโรงพยาบาลในโคราช พร้อมให้กำลังใจทีมบุคลากรทางการแพทย์และผู้ที่รักษาตัว

วันที่ 23 เมษายน 2564 ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดี มทร.อีสาน พร้อมคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา มทร.อีสาน ร่วมส่งมอบน้ำดื่มเพื่อนำไปให้กับโรงพยาบาลในจังหวัดนครราชสีมา ได้แก่ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา โรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา และโรงพยาบาลสนาม ชาติชาย ฮอลล์ ณ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ซึ่งน้ำดื่มนี้จะนำไปใช้ดูแลบุคลากรทางการแพทย์และผู้รักษาตัวต่อไป

ทั้งนี้ อธิการบดี มทร.อีสาน ยังได้กล่าวให้กำลังใจแก่ทีมงานบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมขอบคุณที่ทุกท่านทำงานหนักเพื่อรักษาผู้ป่วยให้หายดี สามารถกลับบ้านได้แล้วกว่า 25 ราย (ข้อมูลจากรายงานสถานการณ์โควิด-19 จังหวัดนครราชสีมา ณ วันที่ 23 เม.ย. 64) และขอร่วมส่งกำลังใจให้ผู้ติดเชื้อโควิด-19 ทุกคนรักษาหายในเร็ววัน อย่างไรก็ดีทางมหาวิทยาลัยได้ปิดสถานที่ชั่วคราวและสั่งคุมเข้มให้บุคลากรและนักศึกษาป้องกันตัวเองอยู่เสมอ อีกทั้งยังทำการสำรวจหากลุ่มเสี่ยงจากบุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัยอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ซึ่งหวังว่าเราจะช่วยเป็นส่วนหนึ่งที่จะป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในจังหวัดนครราชสีมาได้ครับ

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : วารุณี กิตติสุทธิ์

Message us
English EN Thai TH

เรียน นักศึกษา บุคลากร และผู้ใช้งานทุกท่าน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้ดำเนินการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เวอร์ชันใหม่
ขอความร่วมมือผู้ใช้งานทุกท่านใช้งานเว็บไซต์ใหม่ได้ที่

www.rmuti.ac.th