อุปนายกสภา มทร.อีสาน เยี่ยมชมศูนย์การศึกษาหนองระเวียง ติดตามการเตรียมสถานที่จัดงานรับปริญญาในปี 2565

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูภร อธิการบดี มทร.อีสาน พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมกันต้อนรับ ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ อุปนายกสภา มทร.อีสาน พร้อมด้วย ศ.ดร.รัตนะ บัวสนธ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมชม มทร.อีสาน ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง และเข้าชมการจัดการเรียนการสอนด้านระบบรางและอากาศยานของสถาบันสหสรรพศาสตร์

ในการนี้ อธิการบดี มทร.อีสาน ได้พา ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ และ ศ.ดร.รัตนะ บัวสนธ์ เข้าติดตามการจัดเตรียมสถานที่จัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มทร.อีสาน ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 4 มีนาคม 2565 ทั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของมหาวิทยาลัยที่จะจัดพิธีพระราชทานบัตรด้วยตนเอง ณ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง นอกจากนี้ได้พาเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการด้านระบบรางและอากาศยานของสถาบันสหสรรพศาสตร์ พร้อมทั้งได้มีการหารือเกี่ยวกับการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนทางด้านระบบรางและอากาศยานของมหาวิทยาลัยอีกด้วย

ข่าว : จิตสุภา ประหา

ภาพ : ไพฑูรย์ เคนท้าว