จิตอาสา มทร.อีสาน ปฏิบัติภารกิจรับลงทะเบียนฉีดวัคซีนแก่ประชาชนชาวโคราช พร้อมเตรียมปรับรูปแบบสู่ “โคราชพร้อม”

วันที่ 30 พฤษภาคม 2564 จิตอาสา มทร.อีสาน นำโดย ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้บริหารจากทุกคณะ ทุกสถาบัน คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมปฏิบัติภารกิจ ประจำศูนย์ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

สำหรับบรรยากาศภายในศูนย์ให้บริการฉีดวัคซีนวันนี้ ค่อนข้างเงียบเหงา แต่ก็มีผู้เข้าไปใช้บริการตามจำนวนที่คาดการณ์ไว้ โดยเป็นผู้ที่ได้ลงทะเบียนผ่าน หมอพร้อม หรือ มหาราชพร้อม ไว้แล้วเท่านั้น ซึ่งปัจจุบันเนื่องจากจำนวนวัคซีนไม่เพียงพอที่จะให้บริการ ทางโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาแจ้งว่า จะปิดศูนย์ให้บริการชั่วคราวในวันที่ 3-5 มิ.ย. นี้

ทั้งนี้ จากการติดตามรายงานข่าวสารของโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ได้มีการแจ้งว่า จะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบจาก มหาราชพร้อม เป็น โคราชพร้อม ซึ่งตรงนี้จะร่วมมือกันกับทุกอำเภอเพื่อให้เข้าถึงประชาชนคนโคราชได้มากที่สุด โดยในเบื้องต้นผู้ที่ลงทะเบียนกับ มหาราชพร้อม ไปแล้วนั้น ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ใน โคราชพร้อม อย่างไรก็ดีขอให้ประชาชนติดตามประกาศจากทางโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมาเป็นประจำทุกวัน เพื่อรับข่าวสารการให้บริการฉีดวัคซีนที่ถูกต้อง

ข่าว : จิตสุภา ประหา

ภาพ : พลกฤต จารัตน์ / จิตอาสา มทร.อีสาน

Message us
English EN Thai TH

เรียน นักศึกษา บุคลากร และผู้ใช้งานทุกท่าน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานได้ดำเนินการปรับปรุงระบบเว็บไซต์เวอร์ชันใหม่
ขอความร่วมมือผู้ใช้งานทุกท่านใช้งานเว็บไซต์ใหม่ได้ที่

www.rmuti.ac.th