มทร.อีสาน ร่วมต้อนรับพ่อเมืองโคราชคนใหม่ “นายกอบชัย บุญอรณะ”

วันที่ 31 พฤษภาคม 2564 มทร.อีสาน โดย ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และ ดร.ธนนันต์ อยู่หว่าง ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นผู้แทน ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดี มทร.อีสาน เข้าร่วมแสดงความยินดีแด่ นายกอบชัย บุญอรณะ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ ในโอกาสย้ายมาดำรงแหน่ง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ทั้งนี้ มทร.อีสาน พร้อมช่วยเหลือและสนับสนุนจังหวัดนครราชสีมา ที่นำโดย นายกอบชัย บุญอรณะ ให้สามารถดำเนินการขับเคลื่อนโครงการต่าง ๆ สู่พัฒนาจังหวัดนครราชสีมาอย่างยั่งยืนได้ต่อไป

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : ไพฑูรย์ เคนท้าว