มทร.อีสาน ร่วมส่งผู้ว่า “วิเชียร” ก่อนย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ

วันที่ 31 พฤษภาคม 2564 ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดี มทร.อีสาน พร้อมด้วย ผศ.ณรงค์ ผลวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ และ ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้เดินทางไปยังศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา เพื่อร่วมขอบคุณและมอบดอกไม้แด่ นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ในกาสย้ายไปดำรงตำแหน่ง ผู้ว่าราชการจังหวดชัยภูมิ ในวันนี้

ทั้งนี้ มทร.อีสาน ขอขอบคุณ นายวิเชียร จันทรโณทัย ที่ให้การสนับสนุน ส่งเสริมภาคการศึกษาในจังหวัดนครราชสีมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นอย่างดีมาโดยตลอด และมหาวิทยาลัยยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมขับเคลื่อนโครงการต่าง ๆ กับทางจังหวัดนครราชสีมาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี มทร.อีสาน จะเดินหน้าขับเคลื่อนเพื่อสนับสนุนโครงการของทางจังหวัดให้บรรลุเป้าหมายตามที่ประสงค์ไว้ทุกประการต่อไป

ข่าว : จิตสุภา ประหา
ภาพ : ไพฑูรย์ เคนท้าว