มทร.อีสาน โดย คณะบริหารธุรกิจ จัดการอบรมให้ความรู้ด้านกลยุทธ์และความสามารถในการแข่งขัน ผ่านระบบออนไลน์

วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมกับ RMUTI Institute for Strategy and Competitiveness ได้กำหนดจัดโครงการ “อบรมให้ความรู้ด้านกลยุทธ์และความสามารถในการแข่งขัน (Strategy and competitiveness)” ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ Zoom  โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์ธีระเกียรติ
เจริญเศรษฐศิลป์ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ โดยมี นายธานินทร์ เอื้ออภิธร Chief Executive Officer (CEO) Learn Balance Group ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “What is Strategy” สำหรับการจัดโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ความเข้าใจและเห็นความสำคัญในเรื่องกลยุทธ์และความสามารถในการแข่งขัน และเพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมนำความรู้ที่ได้รับไปบูรณาการกับ
การทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน /ข่าว-ภาพ

Message us
English EN Thai TH