มทร.อีสาน ต้อนรับ ผู้ช่วยรัฐมนตรี อว.ร่วมการประชุมสภาคณาจารย์ฯ สมัยสามัญ ครั้งที่ 4/2565 พร้อมรับฟังความคิดเห็นสภาคณาจารย์ มมส.-มทร.อีสาน

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย สภาคณาจารย์และข้าราชการ มทร.อีสาน
ให้การต้อนรับ ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
ซึ่งให้เกียรติเป็นประธานเปิดการการประชุมสภาคณาจารย์และข้าราชการ มทร.อีสาน สมัยสามัญ ครั้งที่ 4/2565 และร่วมรับฟังการประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน กับ สภาคณาจารย์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (วันแรก) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอนก  เจริญภักดี
รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มทร.อีสาน และ ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.สมชาติ  ดีอุดม ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มทร.อีสาน พร้อมด้วยกรรมการสภาคณาจารย์ฯ ทั้ง 2 มหาวิทยาลัยให้การต้อนรับ และเข้าร่วมการประชุม

และวันที่ 29 มิถุนายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต  ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน กับ สภาคณาจารย์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (วันที่สอง) โดยได้ให้ข้อเสนอแนะในการประชุม พร้อมกันนี้ยังได้แสดงความขอบคุณคณะกรรมการสภาคณาจารย์ฯ จาก มมส. ที่เข้าร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในครั้งนี้ และถือเป็นนิมิตหมายที่ทั้ง 2 มหาวิทยาลัย ได้สานความสัมพันธ์ระหว่างกัน อันจะนำมาซึ่งการสร้างความร่วมมือด้านต่าง ๆ ในอนาคต

วราภรณ์ นามบุตร / ข่าว

บารมี โกนบาง / ภาพ