อพ.สธ.- มทร.อีสาน ร่วมพล.พัฒนา 2 ลงพื้นติดตามผล โครงการปลูกป่าต้นยางนาและไม้มีค่า เฉลิมพระเกียรติฯ

วันที่ 29 มิถุนายน 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดย ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.เอนก เจริญภักดี
รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.กุณฑิกา บุญสุภาวงศ์  หัวหน้าศูนย์อนุรักษ์และพัฒนา
ทรัพยากรภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง อาจารย์ ดร.อุษณา แจ้งคล้อย และคณะเจ้าหน้าที่ดำเนินการ
ให้การต้อนรับ พันเอกกิติศักดิ์ ถาวร รองผู้บัญชาการกองพลพัฒนาที่ 2 เข้าเยี่ยมชมแปลงเพาะเมล็ดยางนา
และแปลงปลูกเมล็ดยางนา ในเส้นทางศึกษาธรรมชาติ 300 เมตร โครงการปลูกป่าต้นยางนาและไม้มีค่า
เฉลิมพระเกียรติแด่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
และสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติฯ
และเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจชีวภาพ เศรษฐกิจหมุนเวียน และเศรษฐกิจสีเขียว ( Bio–Circular–Green Economy
: BCG Economy) ตามยุทธศาสตร์ของประเทศ  ณ ศูนย์อนุรักษ์และพัฒนาทรัพยากรภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลาง

อพ.สธ.- มทร.อีสาน / ภาพ- ข่าว

วราภรณ์ นามบุตร / เรียบเรียง