ประชาสัมพันธ์การรับสมัครงานของวิทยาลัยเทคโนโลยีอาชีวศึกษานครราชสีมา วันที่ประกาศข่าว : 27-03-2560
ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานว่างของบริษัท ชงโค วิศวกรรม จำกัด วันที่ประกาศข่าว : 20-03-2560
ประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานว่างของบริษัท ไทยสงวนโภชนา จำกัด วันที่ประกาศข่าว : 08-03-2560
ประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานว่างของบริษัท ยูนิค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) วันที่ประกาศข่าว : 06-03-2560