ประกาศรายชื่อผู้สอบได้ วันที่ประกาศข่าว : 25-05-2560
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป วุฒิปริญญาตรี สังกัดกองพัฒนานักศึกษา จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้ วันที่ประกาศข่าว : 24-05-2560
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ สังกัดศูนย์วิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยีทุ่งกุลาร้องไห้ จำนวน ๑ อัตรา
ยกเลิกประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงาน วันที่ประกาศข่าว : 24-05-2560
ยกเลิกประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการสัตวบาล วุฒิปริญญาตรี สังกัดศูนย์การศึกษาหนองระเวียง จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้ วันที่ประกาศข่าว : 23-05-2560
ประกาศรายชื่อผู้สอบได้เข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งช่างเทคนิค วุฒิ ปวส. สังกัดศูนย์การศึกษาหนองระเวียง จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ วันที่ประกาศข่าว : 22-05-2560
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานสถานที่ วุฒิ ป.๖ สังกัดกองกลาง จำนวน ๖ อัตรา
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด วุฒิปริญญาตรี ประจำศูนย์สอบเทียบเครื่องมือวัดอุตสาหกรรม สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา วุฒิปริญญาตรี สังกัดสำนักศึกษาทั่วไป จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา วันที่ประกาศข่าว : 22-05-2560
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาเอก ประจำสาขาวิชาการจัดการ สังกัดคณะบริหารธุรกิจ จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ วันที่ประกาศข่าว : 17-05-2560
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าทำงานเป็นลูกจ้างเงินรายได้ ตำแหน่งช่างเทคนิค วุฒิ ปวส. สังกัดสำนักงานบริหารสินทรัพย์ จำนวน ๑ อัตรา
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเพื่อประเมินตำแหน่งประเภทผู้บริหาร ระดับตำแหน่งผู้อำนวยการกองหรือเทียบเท่า วันที่ประกาศข่าว : 21-04-2560