ประกาศประกวดราคาและเอกสารประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เครื่องมือและอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการเชื่อมโลหะ จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วันที่ประกาศข่าว : 15-06-2561
ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์พื้นฐานงานโยธาและครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการคอนกรีตเทคโนโลยี จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding ) วันที่ประกาศข่าว : 15-06-2561
ประกวดราคาจ้างทำรายงานประจำปี และรายงานสารสนเทศ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐ จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) วันที่ประกาศข่าว : 12-06-2561
ประกาศประกวดราคาซื้อวัสดุก่อสร้าง โครงการปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณคุรุสัมมนาคาร มทร.อีสาน จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding ) วันที่ประกาศข่าว : 12-06-2561
ประกาศยกเลิก ประกาศประกวดราคาซื้อวัสดุก่อสร้าง โครงการปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณคุรุสัมมนาคาร มทร.อีสาน จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding ) วันที่ประกาศข่าว : 06-06-2561
ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง งบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ วันที่ประกาศข่าว : 05-06-2561
ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ วันที่ประกาศข่าว : 05-06-2561
ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่อง ประกาศรายชื่อผุู้ชนะการเสนอราคาจัดหาผู้รับประกันภัยอุบัติเหตุนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 วันที่ประกาศข่าว : 05-06-2561
ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ วันที่ประกาศข่าว : 31-05-2561