ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อ» นักศึกษา มทร.อีสาน รับรางวัลพระราชทานเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2549

นายนิติพงษ์   บุบผามาลา   นักศึกษาสาขาวิศวกรรมเครื่องกล ชั้นปีที่ 4

นายเอกชัย    พานนนท์       นักศึกษาแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ชั้น ปวส.2

นักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา

ได้รับการคัดเลือกให้เป็น เยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2549

และเข้ารับพระราชทานรางวัล จาก สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฎราชกุมาร

ในวันเยาวชนแห่งชาติ 20 กันยายน 2549

ณ ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น)

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>> ไฟล์4 ไฟล์3 ไฟล์2 ไฟล์1 ไฟล์5
ผู้ลงข่าว : saranya วันที่ 30 ตุลาคม 2549 เวลา 16:37:13 น.