ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศ Linkระบบสารสนเทศเพื่อบริหารทรัพยากรองค์กรและบริการการศึกษา

ระบบบริหารทรัพยากรองค์กร ( Enterprise Resource Planning :ERP) ประกอบด้วย

1.ระบบพัสดุ (Purchasing and Inventory module)

2.ระบบคุรภัณฑ์ (Fix asset module)

3.ระบบการเงิน (Financial module)

4.ระบบบัญชี (Account module)

5.ระบบงบประมาณ (Budget module)

ระบบบริการการศึกษา (Education Service System :ESS) ประกอบด้วย

1.ระบบงานรับนักศึกษาใหม่ (E-Admission system)

2.ระบบงานบริการนักศึกษา (Student service system)

3.ระบบบริการทั่วไป (General service system)

4.ระบบงานบริการอาจารย์ผู้สอนและอาจารย์ที่ปรึกษา (Lecturer service system)

5.ระบบงานบุคลากร (Human resource system)

6.ระบบบริหารเงินเดือน (Payroll system)

7.ระบบกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา (Student loan system)

8.ระบบประกันคุณภาพการศึกษา (Quanlity assurance system)

9.ระบบติดตามผลการรายงานเป้าหมายตัวชั้วัด (KPI system)

10.ะบบรายงานข้อมูลสำหรับผู้บริหาร (Executive Information system)

หมายเหตุ : สามารถติดต่อขอ Username กับ Password ได้ที่ อาจารย์เอกชัย แซ่จึง Ej_eak@hotmail.com เบอร์โทร 044-242978-9,044-271312-3 ต่อ 2460

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : artith วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 15:03:22 น.