ผู้สนใจเข้าศึกษาต่อ» ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี - โท ประเทศนิวซีแลนด์

• ทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี - โท ประเทศนิวซีแลนด์ 15 Partial Scholarships Available to study at International Pacific College, New Zealand. Enrol Now for 2007! Knowledge Plus
  • ขอเชิญนักเรียน ผู้ปกครอง และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา เพื่อสมัครขอรับทุนการศึกษาต่อประจำปี 2550 ในระดับ Bachelor Degree และ Master Degree ที่วิทยาลัย International Pacific College (IPC)
  • โดยมีจำนวนทุนทั้งหมด 15 ทุน เป็นทุนค่าเล่าเรียนบางส่วน มูลค่าทุนตั้งแต่ NZ$ 19,000 - 24,000 ต่อปี
  • ผู้สมัครขอรับทุนไม่จำเป็นต้องมีผลสอบ IELTS หรือ TOEFL มาก่อน DATE:
  • วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2550 TIME: เริ่มเวลา 13.00 - 16.00 น.
  • PLACE: Knowledge Plus ถ.สีลมซอย 17 (กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า เข้าร่วมงานฟรี!)

IPC เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาเอกชนแห่งแรกที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลนิวซีแลนด์ (New Zealand Qualifications Authority) ภายใต้แนวคิดทางการศึกษาด้าน International Studies ใช้หลักสูตร Multidisciplinary Programmes ที่มีการผสมผสานหลักวิชาของ ธุรกิจระหว่างประเทศ ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ สิ่งแวดล้อม และภาษาศาสตร์ เข้าด้วยกัน IPC ตั้งอยู่บนเกาะเหนือของประเทศนิวซีแลนด์ อยู่ห่างจากเมืองหลวง Wellington ประมาณ 2 ชั่วโมงโดยรถยนต์

• จุดเด่นของการศึกษาต่อที่ IPC:

1.หลักสูตรของวิทยาลัยได้รับการับรองจากหน่วยงานควบคุมหลักสูตร (NZQA) ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ

2.เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าในการก้าวสู่อาชีพการงานในองค์กรระหว่างประเทศ

3.มีหลักสูตรการเรียนการสอนสหวิทยาแบบองค์รวม โดยเน้นทางด้านธุรกิจและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

4.ให้โอกาสนักเรียนได้เรียนภาษาอื่นๆ เช่น ภาษาญี่ปุ่นหรือภาษาจีนกลาง นอกเหนือจากภาษาอังกฤษ

5.มีโอกาสเข้าร่วมโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ประเทศญี่ปุ่นหรือสหรัฐอเมริกา

6.จำนวนนักเรียนต่อห้องเรียนโดยเฉลี่ยมีเพียง 15 คน ซึ่งทำให้นักเรียนได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง

7.สถานศึกษาอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและมีความเป็นกันเอง

8.มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมจากนักเรียนนานาประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครได้ที่: Knowledge Plus

เลขที่ 807 ชั้น 2 อาคารสีลมเซี่ยงไฮ้ ถ.สีลมซอย 17 (ใกล้วัดแขก) บางรัก กรุงเทพฯ 10500

โทร. 0-2238-3933-4, 0-2236-4822-3, 0-2235-8255

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : saranya วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 21:02:45 น.