ข่าวประชาสัมพันธ์» รับสมัครบุคคลเข้าทำงาน (เพิ่มเติม)

ประกาศผลสอบ (ครั้งที่ ๑)

ประกาศ  คณะกรรมการหอพักนักศึกษา มทร.อีสาน เรื่อง รับสมัครบุคคลเข้าทำงาน (เพิ่มเติม)

เรื่อง  รับสมัครบุคคลเข้าทำงาน

ด้วยคณะกรรมการหอพักนักศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน  มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเข้าทำงาน  จำนวน  ๒  อัตรา

ตำแหน่ง      ผู้ช่วยผู้จัดการหอพัก            จำนวน                   อัตรา

- วุฒิการศึกษา  ไม่ต่ำกว่าปริญญาตรี ทุกสาขา
- เพศ  ชาย/หญิง
- มีความสามารถในด้านการติดต่อประสานงาน มีบุคลิกภาพดี และมีมนุษย์สัมพันธ์ดี ความประพฤติเรียบร้อย สุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์
- ไม่เป็นโรคติดต่อร้ายแรง หรือโรคที่สังคมรังเกียจ

ตำแหน่ง       ช่างเทคนิคประจำหอพัก       ชาย/หญิง              อัตรา

- วุฒิการศึกษา  ม.๓
- เพศ  ชาย
- มีประสบการณ์ด้านระบบไฟฟ้า ระบบประปา และงานซ่อมบำรุง
- อัตราเงินเดือน ตามวุฒิการศึกษา

หลักฐานการสมัคร
๑.  สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมบัตรจริง
๒.  สำเนาทะเบียนบ้าน พร้อมฉบับจริง
๓. สำเนาวุฒิการศึกษา พร้อมฉบับจริง
๔. ใบรับรองแพทย์ ตัวจริง
๕. รูปถ่าย ๑ นิ้ว  จำนวน  ๑  รูป
๖. หลักฐานการเกณฑ์ทหาร (สำหรับเพศชาย)

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่  ๙-๑๔ พฤษภาคม  ๒๕๕๐  ช่วงเช้า  เวลา  ๐๘.๓๐ – ๑๑.๓๐ น.  ช่วงบ่าย  ๑๓.๐๐ – ๑๖.๐๐  น.  (เว้นวันหยุดราชการ)

วัน/เวลา/สถานที่สอบ  กำหนดวัน เวลา และสถานที่สอบ   ดังนี้

สอบข้อเขียนและสัมภาษณ์        วันที่    ๑๕  พฤษภาคม ๒๕๕๐

ประกาศผลสอบ                       วันที่    ๑๖  พฤษภาคม ๒๕๕๐

เริ่มปฏิบัติงาน                          วันที่   ๑๗  พฤษภาคม  ๒๕๕๐

สมัครได้ด้วยตนเองที่ กองพัฒนานักศึกษา  ชั้น ๒  อาคารกิจการนักศึกษา

ศูนย์กลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จังหวัดนครราชสีมา

รายละเอียดการรับสมัคร

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : saranya วันที่ 9 พฤษภาคม 2550 เวลา 16:11:08 น.