นักศึกษาปัจจุบัน» ประกาศจากแผนกงานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา

ขอให้นักศึกษาใหม่ที่เป็นผู้กู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา (กยศ. รายเก่าต่อเนื่อง)

ที่เคยกู้เงินจากสถาบันการศึกษาเดิม ติดต่อขอแบบคำขอกู้ยืมเงินฯ

ได้ที่ แผนกงานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา

ชั้น ๒ อาคารกิจการนักศึกษา (กองพัฒนานักศึกษา)

ได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่  15 มิถุนายน 2550

หากพ้นระยะเวลาที่กำหนด จะถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : saranya วันที่ 11 พฤษภาคม 2550 เวลา 16:36:26 น.