นักศึกษาปัจจุบัน» นักศึกษาเก่า ที่เป็นผู้กู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา (กยศ.รายเก่าต่อเนื่อง)

ขอให้นักศึกษาเก่าที่เป็นผู้กู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา (กยศ. รายเก่าต่อเนื่อง)

ให้ติดต่อขอรับสัญญา และนำผู้ปกครองมาเซ็นสัญญา

ได้ที่ แผนกงานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา

ชั้น ๒ อาคารกิจการนักศึกษา (กองพัฒนานักศึกษา)

ได้ตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม  ถึงวันที่  8  มิถุนายน 2550

หากนักศึกษาไม่มาติดต่อตามวันเวลาดังกล่าว จะถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : saranya วันที่ 21 พฤษภาคม 2550 เวลา 09:00:13 น.