ข่าวประชาสัมพันธ์» ประกาศเรื่องการสมัครบัญชีสมาชิกอินเทอร์เน็ต

ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่องานวิชาการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้พัฒนาระบบการจัดการบัญชีสมาชิกอินเทอร์เน็ต สำหรับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เสร็จสิ้นและพร้อมให้บริการ

จึงขอเชิญอาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา สมัครขอรับบัญชีสมาชิก เพื่อใช้บริการอินเทอร์เน็ตที่มหาวิทยาลัยฯ มีให้บริการ เช่น
  • อิเล็กทรอนิกส์เมล์ (e-mail)
  • เวปไซด์ส่วนบุคคล (personal web site)
  • สิทธิ์การจัดการเวปไซด์หน่วยงานบนเวปเซิร์ฟเวอร์ของมหาวิทยาลัย(ต้องได้รับการแต่งตั้ง)
  • ระบบประชาสัมพันธ์ข่าว (สำหรับอาจารย์และเจ้าหน้าที่)
  • สมาชิกแผนกงานศูนย์การเรียนด้วยตนเอง
  • และอื่นๆ ที่จะมีขึ้นในภายหลัง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : noppon.kp วันที่ 28 พฤษภาคม 2550 เวลา 16:21:55 น.