ข่าวประชาสัมพันธ์» ขอเชิญเข้าร่วมฝึกอบรมเรื่อง Thai-Japanese Culture on Architecture and Environment

ส่วนราชการ สำนักงานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา

ที่ ศธ ๐๕๗๕/๔๘๖  ลงวันที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๕๐

เรื่อง ขอเชิญเข้าร่วมฝึกอบรมการศึกษาทางไกลระหว่างประเทศ โดยใช้รูปแบบการเรียนการสอนผ่านระบบ Tele-Conference หัวข้อเรื่อง Thai-Japanese Culture on Architecture and Environment

สำนักงานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา (Inter-University Network: UniNet) ร่วมกับสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จัดฝึกอบรมการศึกษาทางไกลระหว่างประเทศ (International Tele-Conference Discussion) โดยใช้รูปแบบการเรียนการสอนผ่านระบบ Tele-Conference หัวข้อเรื่อง Thai-Japanese Culture on Architecture and Environment ขึ้นจำนวน ๔ ครั้ง ทุกวันเสาร์ที่ ๓๐ มิ.ย. ๕๐ และ ๗, ๔ และ ๒๑ ก.ค. ๕๐ เวลา ๐๘:๐๐-๑๓:๐๐ น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ประเสริฐ ณ นคร ชั้น ๕ อาคารสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (ผู้ที่เข้าร่วมอบรมครบทั้ง ๔ ครั้งจะได้รับใบประกาศนียบัตรร่วมระหว่างสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และมหาวิทยาลัยโตไก ประเทศญี่ปุ่น)

สำนักงานการคณะกรรมการการอุดมศึกษาใคร่ขอเชิญอาจารย์ นิสิต นักศึกษา และบุคคลที่สนใจ เข้าร่วมฝึกอบรมดังกล่าว โดยแจ้งรายชื่อผู้เข้าร่วมอบรมผ่านระบบลงทะเบียนอิเล็กทรอนิกส์ได้ที่ http://www.uni.net.th ภายในวันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๕๐ ทั้งนี้ ห้องสำหรับการฝึกอบรมสามารถรองรับผู้เข้าร่วมอบรมได้ไม่เกิน ๑๐๐ คน หากครบตามจำนวนดังกล่าว สำนักงานฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดรับสมัครการลงทะเบียน และหากมีข้อสงสัยประการใด สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ นางปัทมา บุนนาค โทร. 02-3545678 ต่อ 4010  e-mail: patama@uni.net.th ทั้งนี้การฝึกอบรมดังกล่าว ไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน แต่โปรดเบิกค่าใช้จ่ายในการเดินทางและที่พักจากต้นสังกัด

เอกสารแนบ (ถ้ามี)>>
ผู้ลงข่าว : prakai วันที่ 13 มิถุนายน 2550 เวลา 14:28:30 น.